Gửi tin nhắn
Nhà

JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Được thành lập vào năm 2003, JIAXING TAITE RUBBER CO., LTD là một liên doanh Trung-Đức chuyên sản xuất các rãnh cao su và sản xuất miếng cao su. Rút kinh nghiệm từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm R & D của đối tác Đức và nhờ nỗ lực của đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi, Taite hiện có tài nguyên kỹ thuật mạnh mẽ và một số bằng sáng chế trong ngành cao su. Điều này cho phép các sản phẩm của chúng tôi đi trước các sản phẩm khác cả về sự đa dạng và chất lượng.

Kể từ khi thành lập, Taite phấn đấu xây dựng một doanh nghiệp hiện đại với hiệu quả cao. Công ty chúng tôi đã xây dựng một phòng thí nghiệm với các thiết bị toàn diện, cũng như một số hội thảo với các cơ sở sản xuất tiên tiến. Taite có trình độ với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã nhập IATF16949 để hướng dẫn kiểm soát quy trình của chúng tôi. Trong hội thảo, Taite điều hành quản lý 6S hoàn chỉnh và sản xuất tinh gọn để đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi ổn định và cao cấp. Bằng cách này, Taite nhận ra một hệ thống hiệu quả để ngăn ngừa sự thất bại và sai sót trong quá trình sản xuất, và giảm độ lệch trong chuỗi cung ứng. Hơn nữa, những nỗ lực này chúng tôi đã thực hiện cho phép chúng tôi khả năng sản xuất các sản phẩm tùy chỉnh cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sản xuất một loạt các rãnh cao su và miếng cao su có thể được áp dụng rộng rãi trong máy móc xây dựng, máy móc nông nghiệp và các phương tiện chuyên dụng khác. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được bán cho Châu Âu, Mỹ, Úc, vv Trong hơn 10 năm phát triển, Taite đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và ổn định với một số khách hàng OEM nổi tiếng, và được công nhận rộng rãi và khen ngợi từ họ.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục quan tâm từ nhận thức của khách hàng và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện về mọi mặt: nghiên cứu công nghệ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hiệu suất chi phí.

Chào mừng khách hàng trong và ngoài nước đến với công ty chúng tôi để hợp tác.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Phát triển

Được thành lập vào năm 2003, Taite đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây:

Doanh số của Taite đã tăng đều đặn trong mười năm qua.

Cơ sở khi thành lập:
8 lưu hóa theo dõi cao su
1 cao su lưu hóa pad
Tiện nghi hiện nay:
2 máy trộn cao su
Máy bắn 3 phát
1 dây chuyền làm sạch siêu âm
3 dòng sơn chemlok
2 dây chuyền ép đùn cao su
5 dây cao su cho dây thép
29 lưu hóa theo dõi cao su
3 lưu hóa cao su pad

57 nhân viên năm 2005, bây giờ là 198.

Với hệ thống kiểm soát chất lượng toàn diện và hiệu quả

JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : VÒI

Số nhân viên : 300~500

Doanh thu hàng năm : >3000000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD Chứng chỉ